--------------------------------

VỊ TRÍ

Vị trí Condotel AB Central nằm tại số 44 đường Trần Phú, giáp 3 mặt tiền đường lớn là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn – trái tim của quảng trường thành phố. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, công trình có hướng view trực diện ra biển. AB Central Square sẽ là viên kim cương lấp lánh giữa lòng thành phố.

 

Condotel AB Central Square được đánh giá là có vị trí không thể nào tuyệt vời hơn, cực kỳ thuận tiện cho việc kết nối giao thông trong khu vực cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất Nha Trang.

Từ dự án, các khách hàng lưu trú tại đây dễ dàng di chuyển đến tháp Trầm Hương, quảng trường nhạc nước, trung tâm nghệ thuật Nha Trang, thuận tiện di chuyển ra sân bay quốc tế Cam Ranh, sân bay Nha Trang và rất nhiều công trình trọng điểm khác.

 

KHÁCH HÀNG SẼ BỔ QUA DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE NẾU BIẾT ĐIỀU NÀY ?


 

Vị trí đẹp, chỉ vài bước chân là quý khách có thể chạm chân tới bãi biển cát trắng mịn đẹp nhất Nha Trang mỗi khi sáng sớm chạy bộ hay những chiều tắm biển hay buổi tối dạo mát cũng đủ làm cho tâm hồn thoải mái sau nhưng ngày làm việc mệt mỏi. Các chủ nhân căn hộ cũng như du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn ngay ban công nhà mình khi đón gió tự nhiên từ biển.

Với tầm view hướng biển toàn cảnh Đây là yếu tố hàng đầu khiến cho tỷ lệ lấp phòng tại AB Central Square luôn đạt mức cao nhất, khẳng định tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất lớn.

Vị trí thuận lợi, 3 mặt tiền của dự án đều giáp các trục đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn, Trần Phú. Việc di chuyển sẽ thuận tiện và dễ dàng tạo ra sự thu hút rất lớn đối với du khách du lịch mỗi khi tới Nha Trang.