--------------------------------

Khách hàng có nên đầu tự dự án AB Central Square Trần Phú không ?

Khách hàng có nên đầu tự dự án AB Central Square Trần Phú không ?

AB Central Square Nha Trang là 1 dự án condotel nằm ngay mặt tiền đường Trần Phú với khá nhiều điểm khác biệt. Bài viết này là sự chia sẻ lại góc nhìn về dự án Condotel AB Central Square Trần Phú này hi vọng giúp quý khách hàng có thêm góc nhìn đầu tư tại thị trường và sản phẩm này.


Tổng quan du lịch của Nha Trang 2017 – 2020

Nha Trang là thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam trong nhiều năm và là điểm đến của du khách quốc tế. Nha Trang có hệ sinh thái phục vụ nghành du lịch gần như hoàn chỉnh so với Đà Nẵng hay Phú Quốc, Hạ Long với điểm nhấn là các bãi biển đẹp nằm trong TOP của thế giới cùng các khu vui chơi giải trí dọc các tuyến đường du lịch như Trần Phú.

Nha Trang thu hút du khách với những địa điểm vui chơi du lịch nổi tiếng như Vinpearl Nha Trang với hệ thống cáp treo qua biển dài nhất, hòn Mun hòn Tằm địa điểm lý tưởng cho du khách có sở thích lặn biển ngắm san hô, hay các vịnh thiên đường như Vinh Vân, Vân Phong.

Cũng đừng bỏ qua các địa điểm như viện Hải Dương Học Nha Trang, tháp bà Ponagar, chợ đêm, chợ Đầm Nha Trang nhộn nhịp du khách thoải mái mua sắm.

Nha Trang có quá nhiều thứ để chơi, nhiều nơi đẹp để tham quan góp phần đưa Nha Trang thành nơi có thời gian lưu trú của du khách cao nhất tại VN hơn 4 ngày, cũng như công suất phòng của hệ thống khách sạn 3-5 sao luôn đạt trên 70%.

Du lịch biển Nha Trang

Theo thống kê thì hệ thống khách sạn 3-5 sao hiện tại đáp ứng được 13.3000 phòng, tuy nhiên dọc tuyến Trần Phú thì khá ít và chủ yếu là 5 sao. Trong khi đó lượng du khách Nha Trang theo dự kiến sẽ tăng từ 5 triệu lên 7 triệu lượt / năm đến năm 2020. Và với lượng phòng như vậy thì rất khó có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Dự kiến để đáp ứng được thì phải tăng lên khoảng gần 20.000 phòng mới có thể đảm bảo cung ứng cho du khách trong tương lai gần.

Dựa trên các con số thực tế trên cho thấy đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là khá an toàn, và khả thi.

Tuy nhiên, du lịch Nha Trang cũng giống Đà Nẵng đang gặp vấn đề về quản lý do tốc độ tăng trưởng quá nhanh của nhóm khách hàng Trung Quốc. Hiện nay, đây là nhóm khách du lịch đông nhất tại Nha Trang và sau đó là Nga. Hệ lụy là xu thế khách Âu và Mỹ đang có xu thế giảm dần do không thích văn hóa du lịch của khá nhiều du khách Trung Quốc.

Việc thắt chặc quản lý để bảo đảm nền du lịch phát triển đúng hướng và bền vững là điều mà TP Nha Trang cần gấp rút thực hiện.

Bỏ qua yếu tố này, thì con số 7 triệu lượt khách/ năm tại Nha Trang là minh chứng rõ ràng nhất cho thị trường BDS nghỉ dưỡng tại đây, đặc biệt là các bất động sản dọc tuyến đường Trần Phú – trung tâm du lịch của Nha Trang.

Vị trí dự án AB Central Square Trần Phú ảnh hưởng đến khả năng khai thác 

Trần Phú là con đường du lịch nổi tiếng mà bất cứ du khách đến Nha Trang đều muốn ở. Đây là vị trí vàng, nằm ngay mặt biển và trung tâm của TP Nha Trang, nơi tập trung tất cả các dịch vụ vui chơi, giải trí, tắm biển của du khách.

Condotel AB Central Square Trần Phú là dự án tiêu biểu trên tuyến đường này, và là vị trí được đánh giá đẹp nhất nhờ sở hữu tới 3 mặt tiền đường Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương. Dễ dàng tìm đến vị trí của dự án nằm ngay tháp trầm hương và quãng trường biển của Nha Trang.


Nhờ địa thế này, mà các kiến trúc sư đã thiết kế được AB Trần Phú theo biểu tượng cánh buồm và 100% căn condotel view biển tầm nhìn Panorama không bị che chắn.

Đặc biệt, vừa qua Nha Trang đã chính thức duyệt Festival biển tổ chức hằng năm vào tháng 6 sẽ là điểm nhấn trong kế hoạch đưa Nha Trang phát triển du lịch vượt bậc trong giai đoạn sắp tới.

Nếu quý khách đã từng đến Nha Trang thì chắc chắn dễ dàng nhận ra vị trí của dự án AB Central Square quá đặc địa để khai thác thương mại, cho thuê khách sạn hạng sang.

Vị trí của AB Central Square đem lại 2 giá trị chính 

+ Khai thác cho thuê phòng khách sạn tốt

+ Giá trị gia tăng của các căn Condotel tại đây tốt hơn các dự án gần đó theo thời gian, càng lâu càng có giá trị.

 

>> XEM NGAY: GIÁ BÁN HẤP DẪN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ AB

About The Author

Cường Quốc

No Comments

Leave a Reply